Nếu bạn không đọc được email này một cách rõ ràng, hãy đọc trên trình duyệt web của bạn.

 

Việt Nam

 

 

 

   
 

NHỮNG SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA BAN GIÁO DỤC VÀ CỘNG ĐỒNG HÒA NHẬP

 
 

Hội đồng Anh trân trọng cập nhật các sự kiện trong lĩnh vực giáo dục đại học, và kính mời các lãnh đạo giáo dục đại học, các thầy cô chuyên trách về chương trình liên kết đào tạo, về dạy và học trực tuyến, kiểm định và đảm bảo chất lượng, sáng tạo xã hội đăng ký tham dự.

Tweet Button Facebook Share Button

 
 

 
 
Những sự kiện nổi bật trong tháng Bảy
 
 

Hội thảo trực tuyến về đảm bảo chất lượng trong liên kết đào tạo

Ngày 24/7, 15h301630: Với chủ đề "Áp dụng công cụ đảm bảo chất lượng của Vương quốc Anh tại Việt Nam và các vấn đề đảm bảo chất lượng trong chương trình liên kết đào tạo trực tuyến", hội thảo bao gồm các nội dung:

  • Đại học Cardiff Metroplitan chia sẻ công cụ và khung hướng dẫn giúp thúc đẩy sự tham gia hiệu quả của sinh viên và trao đổi về sự phù hợp trong áp dụng tại Việt Nam
  • trao đổi về những vấn đề đảm bảo chất lượng trong bối cảnh mở rộng thực hiện đào tao trực truyến trong các chương trình liên kết

Đăng ký tham dự ngay hôm nay.

Tweet Button Facebook Share Button

 
       
 

Hội thảo trực tuyến ra mắt Báo cáo nghiên cứu về thực trạng sáng tạo xã hội trong giáo dục đại học

Ngày 29/07, 15.3017.00Hội thảo sẽ:

  • trình bày kết quả và những khuyến nghị quan trọng của Báo cáo nghiên cứu về thực trạng sáng tạo xã hội trong giáo dục đại học tại khu vực Đông Á (Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines và Hàn Quốc)
  • tìm hiểu cơ hội tăng cường năng lực sáng tạo xã hội trong các tổ chức giáo dục đại học, tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và trao đổi kiến thức.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay

Tweet Button Facebook Share Button

 
       
 

Mời nộp bài báo khoa học cho hội thảo quốc tế về "Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững"

Hội thảo là cơ hội cập nhật các thông tin mới nhất trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững, và kết nối với các nhà hoạch định chính sách, các doanh nhân xã hội và giảng viên đại học. Bài báo được lựa chọn sẽ được xuất bản trong kỷ yếu hội thảo.

Hạn nộp bài: 29/07/2020. Đọc thêm thông tin chi tiết tại đây.

Tweet Button Facebook Share Button

 
       
 
 

Ban Giáo dục và Cộng đồng Hòa nhập

 
 
Lĩnh vực hoạt động
 
 

 
 

Liên hệ với chúng tôi

Để nắm được thông tin về các sự kiện sắp diễn ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang web www.britishcouncil.vn của chúng tôi.

Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

contact    +84 1800 1299
contact    bchanoi@britishcouncil.org.vn

Bạn nhận được e-mail này vì bạn đã đăng ký trên trang web của Hội đồng Anh hoặc đã từng bày tỏ quan tâm đến các thông tin và sự kiện của Hội đồng Anh Việt Nam. Nếu bạn không muốn trong danh sách nhận các bản tin tiếp theo của chúng tôi, vui lòng báo ngừng nhận tại đây.